Chống lão hóa để trẻ mãi là ước muốn muôn đời của con người. Không ít các bạo chúa ngày trước sẵn sàng tốn biết bao nhiêu tiền của, ngay cả xương máu của nhân dân để mong được Thuật " trường xuân bất lão". Nhưng già lão suy thoái và chết là quy luật chi phối muôn loài. Các nỗ lực ngăn chặn cái già hầu như không thể thực hiện được hoặc chỉ có tính tạm thời trong chốc lát ngắn ngủi hoặc chỉ là ảo ảnh vì thật sự đó chỉ là những trò giả dối lừa bịp.
![chống lão hóa để trẻ mãi chống lão hóa để trẻ mãi](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEi36DEY2YrrhRG3iYhSqRMumN6rBvH3B3avuaZbR98Hwk1rFgOjs_cGpvcwHocFSMHqK_f3kkmfTfsgLZD7_ro3RU5eY4LGeG2QA1K0zsXq8h1crRiF-xzGbUjG83shn6WfqpfynWLlFkA/s1600/chum-nho.jpg) |
chống lão hóa để trẻ mãi |
Giờ đây xét một cách nghiêm túc trên khía cạnh khoa học thì khác. Biết nguyên do, người ta sẽ can thiệp vào để có thể làm biến đổi kết quả phần nào theo ý muốn. Thành phần cốt cán tạo nên cơ thể sinh, thực vật là các
tế bào. Tế bào cũng bị lão hóa cũng có chu kỳ sống của nó.
Làm chậm được quá trình lão hóa của tế bào là làm chậm được tiến trình lão hóa của con người. Trong ý tưởng đó người ta tìm ra phương pháp hạn chế được việc sản sinh các chất độc trong cơ thể là có thể hạn chế được sự già lão của tế bào. Để hoạt động tế bào cần oxy nhưng năng lượng này sau khi đã sử dụng sẽ thoái hóa gây ra hiện tượng oxy hóa nói theo cách khác là làm cho các tế bào bị "han rỉ" đi. Sự xuống cấp của tế bào thể hiện qua việc sản sinh ra những chất thải độc hại đó là các gốc tự do " radical libre".
Thoát khỏi chứng loãng xương nhanh nhất
Nếu giới hạn được sự sinh sản trên thì chúng không gây nguy hiểm nhưng cùng với năm tháng thời gian trôi qua, tuổi ngày càng cao, cơ thể sẽ không còn kiểm soát, giới hạn tốt được sự sản sinh này, các gốc tự do nhân lên càng ngày càng nhiều và gây tác hại. Nếu thức ăn có chứa nhiều sinh tố A, A, R và các nguyên tố vi lượng thì sẽ ngăn chặn được tiến trình oxy hóa như selesium và kẽm có thể làm chậm sự hình thành các chất độc hại. Rau cải khô hay tươi, các loại trái cây, các loại thịt cá đều có chứa các laoij vitamin và các nguyên tố vi lượng trên.
Từ 30 tuổi trở lên sự đề kháng của cơ thể yếu dần đi. Sự cần thiết của
chống lão hóa để trẻ mãi càng cấp thiết hơn.Các tác nhân nguy hại thường xuyên như môi trường sống bị ô nhiễm, nắng thái quá, uống rượu, hút thuốc lá nhiều, làm việc quá sức, tập thể thao vượt sức chịu đựng của cơ thể, chế độ ăn uống thừa chất béo...sẽ làm gia tăng sự sản xuất các gốc tự do gây nguy hại, trong khi đó cơ thể lại ngày càng mất khả năng tự vệ. Đã có chất chống oxy hóa mạnh hơn vitamin E rất nhiều. Các Protein của chất keo và của các mô liên kết là những nạn nhân đầu tiên bị tấn công. Da mặt mất tính đàn hồi, trở nên nhão xệ, các nếp nhăn xuất hiện, má lõm vào...Ngoài ra người ta cũng thấy dấu hiệu của sự lão hóa thể hiện tác dụng qua sự tuần hoàn máu và ở thành các mạch máu, các mắt cá chân sưng phồng lên. Các gốc tự do này sinh sản nhiều nên đã liên kết với chức năng suy nhược ( gây mệt mỏi một cách vô cớ). Với chứng uống rượu quá nhiều, ăn uống sinh hoạt không điều độ góp phần vào việc phát triển một số bệnh như tim mạch, khớp, xơ vữa động mạch. Sử dụng các chất c
hống oxy hóa từ hạt nho sẽ giúp cơ thể vượt qua các chứng rối loạn do già hóa gây nên.
Đánh giá về chất mới khám phá này giáo sư Masqueliner của trường Đại học Beedeaux đã nói " các hoạt chất trên có hiệu quả gấp 50 lần so với vitamin E" . Do đó việc uống phụ thêm các chất
chống lão hóa này cũng là Cách
chống lão hóa để trẻ mãi khuyên nên áp dụng.